Các kiểu áo hoodie được ưa chuộng 2020

Các kiểu áo hoodie được ưa chuộng 2020. Với phong cách trẻ trung, năng động, áo hoodie là một trong những item cực kì được ưa chuộng của giới trẻ hiện nay bởi thiết kế đơn giản, dễ phối và thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Vậy áo Hoodie là gì? Các kiểu áo hoodie được ưa chuộng 2020 ?. Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây.

Các kiểu áo hoodie được ưa chuộng 2020
Các kiểu áo hoodie được ưa chuộng 2020

Áo Hoodie là gì?

Áo hoodie được thiết kế trẻ trung, form rộng rãi, được may bằng vải nỉ. Có 2 loại áo hoodie, một loại có khóa để mặc như áo khoác. Một loại không có khóa mặc như áo thun, áo hoodie thường dài đến ngang hông và có mũ.

Áo Hoodie là gì?
Áo Hoodie là gì?

Hoodie thể hiện phong cách ăn mặc thoải mái hàng ngày nên rất thích hợp cho các hoạt động ngoại khóa ngoài trời, đi học, đi làm (nếu nơi bạn làm việc không quá khắt khe trong việc ăn mặc) và đi chơi cùng gia đình hoặc bạn bè.

Áo Hoodie là gì?
Áo Hoodie là gì?

Các kiểu áo Hoodie phổ biến 2020

Hiện nay, áo Hoodie khá đa dạng có nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, về cơ bản chúng được chia làm 2 kiểu dáng chính đó là: Áo Hoodie truyền thống và Áo Hoodie hiện đại.

1. Áo Hoodie truyền thống

Cho dù bạn là nam hay là nữ thì mẫu áo luôn thích hợp với bạn. Đã gọi là mẫu áo truyền thống thì chúng chắc chắn sẽ mang những đặc điểm rất “sơ khai” như: áo dài đến hông, thiết kế không khóa, trùm đầu, có mũ và trước ngực áo có túi hoặc chữ lớn.

Áo Hoodie truyền thống
Áo Hoodie truyền thống

Áo Hoodie truyền thống có form khá rộng rãi, được may bằng chất liệu khá ấm áp nên thích hợp sử dụng trong các hoạt động thường ngày. Chúng phù hợp với mọi đối tượng, mọi vóc dáng và có thể dễ dàng kết hợp với các trang phục khác đi kèm.

2. Áo Hoodie dáng suông

Các kiểu áo hoodie được ưa chuộng 2020.Nếu như áo Hoodie dáng dài ưa chuộng với những người có chiều cao lí tưởng thì áo Hoodie dáng suông sẽ là sự lựa chọn phổ biến dành cho mọi vóc dáng. Kiểu áo này chính là biến thể từ những chiếc áo Hoodie dáng dài chỉ khác là chúng không có phần đai ôm.

Áo Hoodie dáng suông
Áo Hoodie dáng suông

3. Áo Hoodie tay ngắn

Áo Hoodie tay ngắn
Áo Hoodie tay ngắn
Áo Hoodie tay ngắn
Áo Hoodie tay ngắn

Ngoài ra vẫn còn một số mẫu được thiết kế phá cách,vô cùng ‘chất” nhé.

áo hoodie được ưa chuộng 2020

Trên đây là những giới thiệu của THEDARLING về áo hoodie và những kiểu dáng đang được giới trẻ đón nhận ở thời điểm tại. Nếu bạn có những góp ý nào thì đừng ngại liên hệ với THEDARLING để cùng nhau chia sẻ nhé !

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *